banner
banner
Tin công ty Nhật Cường

Nhật Cường Mobile tham gia giải bóng đá phong trào lớn nhất Hà Nội

Lễ công bố giải và bốc thăm chia bảng của giải bóng đá phong trào Thăng Long đã diễn ra cuối tuần vừa qua tại Khách sạn InterContinental Westlake, Hà Nội.

 Khởi nguồn từ một giải đấu do CLB Bóng đá Thăng Long (Thăng Long FC) - CLB được một số cá nhân làm trong ngành du lịch sáng lập - đứng ra tổ chức từ năm 2004, đến nay giải đấu đã trở thành hoạt động thể thao phong trào thường niên có quy mô lớn nhất trên địa bàn Thủ đô.

Năm nay giải có sự góp mặt của 32 đội bóng đến từ nhiều doanh nghiệp tên tuổi, như: Nhật Cường Mobile, Trà Dilmah, MV Corp, HD bank, Coca-Cola, Khách sạn Bảo Sơn…
 

Lễ khai mạc và các vòng thi đấu của giải sẽ được tổ chức tại sân vận động C500 Học viện An ninh Nhân dân vào các Chủ Nhật hàng tuần, từ 18/11/2012 đến 6/1/2013.

Họp báo công bố giải bóng đá Thăng Long FC cup 2012

Ban tổ chức cho biết, để tăng tính hấp dẫn của giải, ngoài các giải thưởng cho các đội nhất, nhì, ba, vua phá lưới, cầu thủ chơi hay nhất giải, đội bóng fair-play,… trước mỗi trận đấu và trong các giờ nghỉ giải lao, sẽ có các chương trình bốc thăm trúng thưởng và gameshow bóng đá hấp dẫn dành cho khán giả đến sân.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức giải kết hợp cùng dự án “Faster - Hãy để trẻ em vui chơi” tổ chức một số hoạt động cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hòa Bình, như: xây dựng sân bóng, dạy kỹ năng chơi bóng...

Đây là dự án bóng đá do Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (viết tắt là CSD), do ông Nazri Nasir và cựu danh thủ Đặng Phương Nam khởi xướng, dành cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi tại Việt Nam, với khẩu hiệu “Nghìn trái tim - Một trái bóng”.

“Chúng tôi hy vọng, những đóng góp nhỏ nhoi của chúng tôi sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho các em nhỏ”, ông Đỗ Nguyên Khang, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết.

Lễ bế mạc, đêm Gala tổng kết giải và gây quỹ từ thiện dự kiến hội tụ nhiều danh thủ bóng đá trong nước (Hồng Sơn, Minh Hiếu, Đặng Phương Nam, Đức Thắng, Vũ Phong, Đình Đồng, Văn Quyết, Quốc Long...), các văn nghệ sĩ yêu bóng đá như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Thành Trung, nhà báo Long Vũ, nhà báo Anh Ngọc, GS. Xoay, nghệ sỹ Trí Trung... cùng nhiều quà tặng ý nghĩa cho chương trình đấu giá từ thiện.

 

Nguồn : http://www.phapluatvn.vn/xa-hoi/201211/Khai-mac-giai-bong-da-phong-trao-lon-nhat-Ha-Noi-2072599/

Lịch thi đấu : http://press.thanglongfc.org/wp-/uploads/2012/11/lichthidau.pdf

 

Gửi phản hồi Tắt Telex Vni
  
Các bài viết khác
Copyright © Nhật Cường Mobile 2011
Thiết kế web : FinalStyle