Review sản phẩm

5 máy quay phim cầm tay full HD

Các mẫu máy quay phim cầm tay của Samsung, Toshiba, BenQ hay Sanyo ngoài khả năng quay phim 1080p còn được tích hợp một số tính năng độc đáo như chống nước hay hỗ trợ Wi-Fi.

Các mẫu máy quay phim cầm tay của Samsung, Toshiba, BenQ hay Sanyo ngoài khả năng quay phim 1080p còn được tích hợp một số tính năng độc đáo như chống nước hay hỗ trợ Wi-Fi.

Samsung W200 có khả năng chống nước và va đập vật lý. Giá bán của sản phẩm này chỉ 150 USD nhưng có thể quay video độ phân giải 1080p. Chất lượng video của thiết bị này được đánh giá là tốt. Máy được tích hợp nhiều chức năng tiện ích khác nhau.

Toshiba Camileo S20 có cảm biến 5 Megapixel cho phép quay video full HD. Sản phẩm này sắp được bán tại thị trường Mỹ. Thiết bị được đi kèm với nhiều phụ kiện như dây cáp HDMI hay tripod. S20 là một trong những mẫu máy quay phim cầm tay nhỏ gọn nhất trên thị trường. Camileo S20 có giá bán là 179,99 USD.

BenQ DV S11 không chỉ có khả năng quay phim full HD mà còn có thể trình chiếu nội dung lên bất kỳ một mặt phẳng nào nhờ máy chiếu pico tích hợp. Máy có màn hình cảm ứng 3,5 inch cùng với ngõ xuất HDMI. Sản phẩm này dễ dùng và có độ phân giải là 5 Megapixel. Thiết bị trên được tích hợp sẵn 10 chế độ quay để người dùng lựa chọn. Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SDHC. Hiện BenQ DV S11 mới chỉ được bán tại Hong Kong. Sản phẩm này được bán với giá là 309 USD.

Sany Xacti VPC-CS1 có thiết kế nhẹ và mỏng manh. Ngoài quay video, máy còn có thể chụp ảnh. Thiết bị được đi kèm nhiều phụ kiện như dây cáp USB hay cáp TV/AV. Thiết bị này hỗ trợ hai định dạng thẻ nhớ SDHC và SDXC. Máy có giá bán là 299 USD.

Samsung ST80 được bán với giá là 250 USD. Máy hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi để đăng tải nội dung lên mạng xã hội. Cảm biến của máy có độ phân giải là 14,2 Megapixel. Tuy vậy, hình ảnh thu được trong điều kiện thiếu sáng có chất lượng không được tốt và máy thiếu mất chế độ ổn định hình ảnh.

Thiên Gia
Ảnh: Gizmowatch

Gửi phản hồi Tắt Telex Vni
  
Các bài viết khác
Copyright © Nhật Cường Mobile 2011
Thiết kế web : FinalStyle