banner
banner
Review sản phẩm

10 điện thoại mới đến VN tháng 11

Trong khi thị trường chính hãng không nhiều điện thoại mới, thì phân khúc hàng xách tay chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt smartphone cao cấp. Đây là thời điểm di động Windows Phone 7 ồ ạt tràn về, các mẫu cao cấp như HD7, Mozart, Samsung Omnia 7 đến LG Optimus 7 cũng đồng loạt xuất hiện. Ngoài ra, tháng này cũng chứng kiến sự xuất quân rầm rộ của Nokia N8. Dưới đây là 10 mẫu di động mới đáng chú ý nhất có mặt ở Việt Nam trong tháng 11. HTC HD7 ...

Trong khi thị trường chính hãng không nhiều điện thoại mới, thì phân khúc hàng xách tay chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt smartphone cao cấp.

Đây là thời điểm di động Windows Phone 7 ồ ạt tràn về, các mẫu cao cấp như HD7, Mozart, Samsung Omnia 7 đến LG Optimus 7 cũng đồng loạt xuất hiện. Ngoài ra, tháng này cũng chứng kiến sự xuất quân rầm rộ của Nokia N8.

Dưới đây là 10 mẫu di động mới đáng chú ý nhất có mặt ở Việt Nam trong tháng 11.

HTC HD7

HD7 với màn hình rộng. Ảnh: Quốc Huy.

HD7 là chiếc di động chạy Windows Phone 7 mạnh mẽ nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng rộng tới 4,3 inch, vi xử lý Qualcomm MSM8250 1GHz, RAM 576MB, ROM 512MB. Bên cạnh đó, máy có camera 5 Megapixel, hỗ trợ quay video HD.

HTC Desire HD

HTC Desire HD với màn hinh rộng. Ảnh: Quốc Huy.

Desire HD là siêu phẩm mới từ HTC với màn hình 4,3 inch, giao diện Sense nâng cấp với các dịch vụ bảo mật và quản lý thông tin. Máy có hiệu năng tốt, thiết kế cứng cáp, tuy nhiên model này không hỗ trợ đàm thoại video, pin hạn chế và màn hình sử dụng SLCD.

Motorola Droid 2 Global

Droid 2 Global với tốc độ 1,2 GHz. Ảnh: Quốc Huy.

Droid 2 Global là mẫu di động chạy song song hai mạng GSM lẫn CDMA, máy sử dụng chip xử lý TI OMAP 3630 1,2GHz bên cạnh bộ nhớ trong 8GB, RAM 512MB. Thiết bị có mặt trên thị trường xách tay cách đây vài ngày với thiết kế bàn phím QWERTY trượt.

HTC Desire Z

Desire Z với thiết kế trượt. Ảnh: Quốc Huy.

Desire Z bắt đầu bán ra từ đầu tuần trên thị trường xách tay. Đây là mẫu Android với thiết kế trượt từ HTC, máy sở hữu camera 5 Megapixel với đèn flash, quay video HD. Desire Z chạy trên vi xử lý Qualcomm MSM7230 tốc độ 800MHz, kết nối HSPA+, Wi-Fi chuẩn n và cũng sử dụng các dịch vụ từ Sense.

Nokia N8

Nokia N8 là điện thoại Symbian mới. Ảnh: Quốc Huy.

N8 là model bán tốt ở cả hai thị trường xách tay lẫn chính hãng. N-series mới nhất của Nokia có màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch, hệ điều hành Symbian^3, đặc biệt, camera lên tới 12 Megapixel, cảm biến lớn.

>> Xem 5 model tiếp theo

Quốc Huy

Gửi phản hồi Tắt Telex Vni
  
Các bài viết khác
Copyright © Nhật Cường Mobile 2011
Thiết kế web : FinalStyle