Review sản phẩm

10 điện thoại chơi nhạc hay giá rẻ

Phần đông điện thoại nghe nhạc hay, giá thấp trên thị trường là các model XpressMusic của Nokia hay Walkman của Sony Ericsson bên cạnh một vài mẫu của Samsung, BenQ, LG.

Phần đông điện thoại nghe nhạc hay, giá thấp trên thị trường là các model XpressMusic của Nokia hay Walkman của Sony Ericsson bên cạnh một vài mẫu của Samsung, BenQ, LG.

Điện thoại chơi nhạc hiện không còn hiếm, từ dưới một triệu đồng đã có những model có loa ngoài lớn, cho phép nghe nhạc trên tai nghe khá ổn. Tuy nhiên, các model được thiết kế dành riêng để chơi nhạc với phím bấm chuyên dụng, thì phải trên dưới 2 triệu đồng.

Dưới đây là 10 điện thoại chơi nhạc chuyên nghiệp giá rẻ trên thị trường cuối năm nay.

BenQ C36 (giá tham khảo: 1,5 triệu đồng)

BenQ C36 chơi nhạc với phím bấm trên đỉnh máy. Ảnh: Techgadgets.

Đây là một trong những mẫu di động chơi nhạc chuyên dụng giá rẻ nhất hiện nay. Giống như đàn anh C30 đi trước, C36 có các phím bấm chơi nhạc ngay trên đỉnh đầu. Máy có thiết kế mỏng nhẹ, lớp vỏ nhựa sáng bóng nhưng không lưu dấu vân tay. Chương trình chơi nhạc của C36 đơn giản, âm thanh không lớn trong trong và êm, kết nối chuyển nhạc với máy tính nhanh. Máy không có giắc cắm 3,5 mm.

Sony Ericsson W200i (giá tham khảo: 2,05 triệu đồng)

W200i là Walkman chơi nhạc giá rẻ. Ảnh: Reviewzine.

Giá bán của W200i chỉ giảm khoảng 100.000 đồng trong một năm qua, tuy nhiên đây là chiếc Walkman rẻ nhất và cũng bán chạy nhất của Sony Ericsson trên thị trường. Thiết kế mỏng, nhẹ, giống với W880i, nhưng W200i đơn giản hơn, máy chỉ được trang bị camera VGA, không có kết nối Bluetooth. Đánh giá cao nhất ở chiếc điện thoại này là khả năng chơi nhạc, xem phim với các phím bấm chuyên dụng bên cạnh trái.

Nokia 5200 XpressMusic (giá tham khảo: 2,1 triệu đồng)

Nokia 5200 XpressMusic có giá bán rẻ. Ảnh: Cnet.

Là đối thủ của W200i trong phân khúc điện thoại giá thấp nghe nhạc, 5200 XpressMusic cũng giảm giá chỉ 100.000 đồng trong năm qua. Máy khởi đầu cho dòng nghe nhạc XpressMusic của Nokia như 5300, 5700 sau này, thiết kế trượt lên, bàn phím và các nút bấm đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình nghe nhạc của máy thông minh, các phím bấm chuyên dụng truy xuất nhanh.

LG KM380 (giá tham khảo: 2,5 triệu đồng)

KM380 có phím bấm chơi nhạc trên nắp gập. Ảnh: Slashphone.

KM380 là đại diện hiếm hoi của LG trên phân khúc điện thoại chuyên chơi nhạc. Máy có mặt trên thị trường mùa hè vừa rồi với giá trên 3 triệu đồng, hiện chỉ còn 2,5 triệu đồng. KM380 có thiết kế trượt, nắp gập che bàn phím kiểu cổ điển. Chương trình chơi nhạc trên máy khá thú vị, phím bấm chuyên dụng đặt ở mặt ngoài nắp gập.

Nokia 5300 XpressMusic (giá tham khảo: 2,5 triệu đồng)

Nokia 5300 XpressMusic có thiết kế gọn gàng. Ảnh: Cnet.

Kế tục 5200 XpressMusic ra mắt trước đó, di động mới 5300 có thiết kế khỏe khoắn hơn, các phím bấm chơi nhạc nằm bên cạnh trái dễ sử dụng. Ngoài ra, model này cũng nâng cấp chương trình chơi nhạc cho phép quay lại bài hát nhanh, chọn các chế độ nghe nhạc thông minh, âm thanh cải thiện, lớn và ấm áp hơn.

Nokia 5220 XpressMusic (giá tham khảo: 2,8 triệu đồng)

5220 XpressMusic ra mắt mùa hè năm nay. Ảnh: Flickr.

Nokia tiếp tục mang ra thị trường bộ đôi điện thoại nghe nhạc XpressMusic mới trong mùa hè vừa rồi. Trong đó 5220 đặc biệt bởi thân hình chắc gọn, kiểu dáng hình thang độc đáo. Máy cũng có phím bấm chơi nhạc bên cạnh trái nhưng mượt mà hơn 5300, âm thanh được cải thiện rõ rệt nhất là sử dụng tai nghe để thưởng thức.

Samsung M3510 (giá tham khảo: 2,9 triệu đồng)

M3510 được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc". Ảnh: Engadget.

"Phù thủy âm nhạc" của Samsung với khả năng lắc để điều khiển đã giảm giá khoảng 400.000 so với cách đây một tháng. Giống như các model dòng LiveLoud gần đầy, M3510 hỗ trợ công nghệ âm thanh từ Bang&Olufsen, máy có phím bấm chơi nhạc lẫn giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Sony Ericsson W610i (giá tham khảo: 2,9 triệu đồng)

W610i có giá bán chưa đến 3 triệu đồng. Ảnh: Expansys.

Với xu hướng giảm giá của thị trường di động, W610i đầu năm còn có giá bán trên dưới 4 triệu đồng thì hiện chiếc Walkman này chưa đến 3 triệu đồng. Là anh em sinh đôi với K550i, máy kết hợp về phong cách giữa W880i và W810i, thiết kế mỏng nhẹ, màn hình rộng và camera 2 "chấm". Điện thoại hỗ trợ nghe nhạc, bắt sóng FM với các phím bấm chuyên dụng.

Nokia N72 (giá tham khảo: 3,1 triệu đồng)

N72 là chiếc N-series rẻ nhất của Nokia. Ảnh: Cellphone.

N72 là chiếc N-series rẻ nhất của Nokia đang bán trên thị trường. Mẫu di động giải trí đa phương tiện này có mặt đã hai năm. Máy có thiết kế hơi lớn và dày so với phần đông điện thoại mới. Tuy nhiên, đây là mẫu di động chơi nhạc ổn định, âm thanh trong và chi tiết.

Sony Ericsson W880i (giá tham khảo: 3,1 triệu đồng)

W880i có thiết kế siêu mỏng. Ảnh: Mobilejazz.

Chiếc Walkman siêu mỏng của Sony Ericsson đã giảm tới gần một nửa trong năm 2008. Đây là model chơi nhạc đáng chọn trong tầm giá 3 triệu đồng, bởi thiết kế đẹp, chắc chắn, màn hình sáng, hiển thị sắc nét. Ngoài ra, W880i còn hỗ trợ kết nối 3G, khe cắm thẻ M2 hỗ trợ tới 8 GB dung lượng.

Các bài liên quan

Huy Nguyễn

 
Gửi phản hồi Tắt Telex Vni
  
Các bài viết khác
Copyright © Nhật Cường Mobile 2011
Thiết kế web : FinalStyle